Vượt qua vòng bảng CFPL, Eva Team chắc chắn mang về 350 triệu tiền thưởng

Xin chào các xạ thủ,

Với trận thua của đội tuyển Brazil trước đương kim vô địch CFPL season 12 - Q9 Gaming, Eva Team đã chính thức lọt vào vòng 8 đội mạnh nhất của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc.Bảng xếp hạng chính thức của CFPL season 13 sau vòng bảng - theo CFQQ

 
Với thành tích đã đạt được, Eva Team chắc chắn mang về cho mình phần thưởng trị giá 15.000 đô (khoảng 350 triệu đồng), cùng với đó, đại diện Việt Nam cũng là đội tuyển nước ngoài đầu tiên lọt vào vòng Knock-out trong lần đầu tham dự - đây là một trong những kỉ lục vô tiền khoáng hậu, là một điều chưa bao giờ xảy ra tại CFPL từ trước đến nay.


 
Dẫu vậy, để tiến xa hơn tại đấu trường CFPL, các thành viên của Eva Team cần phải tập trung và nỗ lực hơn rất nhiều khi mà họ đang có phong độ không thực sự tốt trong thời gian gần đây. 3 trận đấu gần nhất trước các đối thủ EMG, 5 United Gaming và HG, đại diện Việt Nam vẫn bộc lộ rất nhiều sơ hở và những điểm yếu chết người từ việc thi đấu thiếu sự kết dính với nhau.

Với việc các đội tuyển: Super Valiant, AG, 5 United Gaming và HG được quyền chọn lựa chọn các đội thủ còn lại lần lượt theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4, việc Eva Team phải đụng độ Super Valiant là rất cao. Đại diện Việt Nam cần phải thể hiện nhiều hơn nữa nếu như muốn hoàn thành mục tiêu lọt top 4 mà cả đội đã đặt ra từ đầu giải

Những thông tin tiếp theo về giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFPL season 13 sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.


 
các tin liên quan