TƯNG BỪNG VÀ THÀNH CÔNG - GIẢI ĐẤU I2 CHAMPIONSHIP

Xin chào các xạ thủ,

Cuối tuần vừa rồi 3/3/2019, giải đấu Đột Kích cộng đồng I2 Championship được tổ chức vô cùng hấp dẫn và kịch tính tại Misa Net, số 40-42 Nguyễn Cửu Đảm, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú tp HCM với 14 team tham gia như Boss.CFVN; I2_heroking; Hỏi Chấm;  Five home; VG; Hoodie; AExBossCFVN; Clan hero; 5idol; Glory; MixiHRK; ThichVeSom;... Giải đấu vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính và được chính các thành viên khi tham gia thi đấu cảm thấy hài lòng về 1 giải đấu với mô hình tổ chức kết hợp giữa NPH VTC Game với I2 Shop cùng tổ chức.

Là 1 sân chơi ý nghĩa với cộng đồng Đột kích Việt Nam và đặc biệt hơn nữa là giải đầu được đánh giá là phát súng đầu tiên chào đón chuỗi Sinh nhật Đột kích 11 tuổi, chúng ta cùng xem các đội đã đăng quang thứ hạng của giải đấu cộng đồng I2 Championship:

Thứ hạng Tên đội Giải thưởng 
Vô địch Boss.CF VN 1.200.000 VNĐ
Hạng nhì I2_Heroking 800.000 VNĐ
Hạng ba Hỏi Chấm 500.000 VNĐ
Hạng tư Five Home 300.000 VNĐ
Hạng năm VG 200.000 VNĐ
Hạng sáu Hoodie 100.000 VNĐ

Boss.CF VN - Vô địch

I2 – Heroking - Hạng 2

Hỏi Chấm - Hạng 3 

Five Home - Vị trí Hạng 4

Cộng đồng Đột kích rất hào hứng với giải đấu mang tên I2 Championship  là 1 sân chơi vui vẻ giao lưu và không kém phần gay cấn. Nhiều game thủ từ khu vực miền Tây Nam Bộ cũng lên tham gia thi đấu.

Anh Quách Thuận Hưng – chủ clan IP_Ketnoixanh

(Thứ 3 từ phải sang) 

Với mong muốn đẩy mạnh thêm phong trào thi đấu tại miền Nam anh Quách Thuận Hưng – chủ clan IP_Ketnoixanh đồng thời là chủ I2 Shop mong muốn tổ chức thêm nhiều giải đấu cho cộng đồng game thủ Đột Kích.

Hi vong tới đây các giải đấu cộng đồng sẽ được anh em Đột kích hưởng ứng và tham gia ủng hộ nhiệt tình.

các tin liên quan