Sẵn sàng cho vòng loại CFS 2018 Việt Nam vào cuối tuần này

Xin chào các xạ thủ,

Cuối tuần này, vòng loại CFS 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với thể thức thi đấu Onlan mới lạ, vòng loại CFS 20118 khu vực Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu có tính chuyên môn cao tới với khán giả, qua đó chọn lựa được những đội tuyển xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Đột Kích lớn nhất thế giới vào tháng 12 tới. 
Sau khi bốc thăm chia cặp và chia nhánh đấu vào cuối tuần trước, các team đăng kí tham gia đều đã biết được vị trí cùng đối thủ của mình là những ai. Và với luật thi đấu BO1 từ vòng ngoài và chỉ đấu BO3 từ vòng 16 đội, các đội tuyển sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu không muốn rời cuộc chơi sớm.


Vòng loại Hà Nội


Vòng loại Tp.Hồ Chí Minh

 
Bắt đầu từ 9h sáng ngày 21/10, các trận đấu trên sẽ được diễn ra và được tường thuật trực tiếp tại Fanpage và kênh Youtube VTC Game. Ngoài ra, người hâm mộ có thể tới xem trực tiếp các đội tuyển tại địa điểm thi đấu ở 2 miền:

Hà Nội: Cyzone Tầng 5 tòa nhà 18 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hà Nội.
Tp.Hồ Chí Minh: Misa Net 4 40-42 Nguyễn Cửu Đảm,Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Lưu ý: Tất cả các team tham gia thi đấu có mặt lúc 8h30 để chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu

Thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại trang chủ và fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi


 
các tin liên quan