Liên minh Đột Kích cả nước "cháy" cùng giải đấu Sinh Tồn cuối tuần qua

Xin chào các xạ thủ,

Bên cạnh các hoạt động Online phục vụ cho việc đẩy mạnh phong trào Sinh tồn của Đột Kích trong tháng 7 vừa qua như: Vua Sinh Tồn, Clan Sinh Tồn, ... NPH VTC Game còn triển khai thêm một hoạt động giải đấu Offline tại các Liên minh Đột Kích trên cả nước vào cuối tuần vừa qua.


 
Với việc triển khai tại 4 phòng máy tại mỗi tỉnh, sự kiện này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo game thủ tại Liên minh cũng như tại các tỉnh thành lân cận. Hàng ngàn Giftcode và hàng trăm báu vật đã được NPH VTC Game trao đến tận tay cho game thủ trong và sau thời gian sự kiện diễn ra. Ngoài ra, người chơi đạt thứ hạng cao còn nhận được vé tham gia vòng quay may mắn - Fury Ghost tới từ NPH VTC Game. Các bạn đã đạt top 1 Sinh tồn tại giải đấu này tại có thể đăng nhập vào website http://sn.dotkich.vtcgame.vn để tham gia quay vòng quay may mắn.

Lưu ý: Website sẽ CHỈ MỞ CỬA từ 31/7 2018 đến 23h ngày 6/8/2018.


Hãy cùng xem những hình ảnh tham gia sự kiện của 22 Liên Minh Đột Kích trên cả nước:

Hà NộiHải PhòngThái NguyênTuyên QuangNghệ AnHuếĐà NẵngBuôn Mê ThuộtGia LaiPhú YênQuy NhơnNha TrangBến TreBình DươngBình ThuậnCà MauCần ThơĐồng NaiThành phố Hồ Chí MinhTiền Giang


 
các tin liên quan