Khởi tranh loạt trận Play-Off mùa giải Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 season 2


Xin chào các xạ thủ, 

Vừa kết thúc mùa giải season 1 vào tháng trước với màn lên ngôi cực kì thuyết phục của Boss CFVN, Đột Kích đã rục rịch những sự chuẩn bị cho mùa giải CFEL 2018 season 2 cùa mình bằng việc khởi đồng vòng Play-Off lựa chọn đội tuyển lên hạng mùa sau vào chủ nhật tuần này - 12/8/2018. Với hệ thống lên-xuống hạng rõ ràng và việc tuyển chọn kĩ lưỡng, CFEL 2018 season 2 hứa hẹn sẽ còn mang đến các trận đấu kịch tính và hấp dẫn hơn tất cả các mùa giải CFEL mà khán giả được chứng kiến từ trước đến nay.

 

 


Do Eva Team đang thi đấu tại vòng bảng CFPL - Giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc season 13 nên vòng PlayOff CFEL 2018 năm nay sẽ chọn lựa ra 3 đội tuyển để cùng với Gear NC - đội tuyển đã giành được tấm vé thang hạng trực tiếp lên chơi tại hạng đấu cao nhất Việt Nam.5 đội tuyển tham dự vòng Play-Off CFEL 2018 season 2

Điều này cũng sẽ khiến cho các trận đấu tại đây sẽ không diễn ra theo thể thức Knock-out loại trực tiếp như thông thường mà các đội tuyển sẽ phải thi đấu "dài hơi" hơn một chút với loạt trận vòng tròn tính điểm. Tuy nhiên, các trận đấu vẫn sẽ được diễn ra với thể thức BO1 đầy may rủi nên các Team vẫn phải phải cực kì cẩn thận với mỗi trận đối đầu của mình. Nếu có 2 đội tuyển có cùng số điểm sau 4 lượt đấu, thứ tự xếp hạng các đội sẽ dựa vào lần lượt các chỉ số: Hiệu số, Tổng số round thắng và Bốc thăm.


Lịch thi đấu vòng Play-Off CFEL 2018 season 2

Các trận đấu tại vòng Play-Off CFEL 2018 season 1 vẫn sẽ được tường thuật trực tiếp tại Fanpage Đột Kích TV và kênh Youtube VTC Game. Ngoài ra, khán giả có thể tới theo dõi kĩ năng của các đội tuyển tại địa điểm thi đấu dưới sự giám sát của Chủ tịch Liên Minh Thành phố và trọng tài của NPH VTC Game. Địa chỉ chi tiết như sau:

Tại Hà Nội: 

GameHome – Ngõ 109 Trường Chinh, Phương Liệt , Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng:

RIO Esports – 308 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Những thông tin tiếp theo về lượt trận Play-Off CFEL 2018 season 2 sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại Trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.


 

 
các tin liên quan