Eva Team và điều kì diệu tại giải Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc CFPL season 13

Xin chào các xạ thủ,

Nếu như cuối năm ngoái, Đột Kích chứng kiến một câu chuyện cổ tích tới từ Việt Nam mang tên Eva Team tại chung kết Đột Kích Thế giới - CFS Grand Final 2017 thì vào năm nay, điều thần kì đó tiếp tục tạo nên những sự bất ngờ tại vòng sơ loại CFPL season 13 - Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc.Eva Team đã tạo nên điều bất ngờ tại vòng sơ loại CFPL season 13

 
Tham dự CFPL season 13 với tư cách đội tuyển khách mời, Eva Team bắt buộc phải tham dự vòng sơ loại cùng 7 đội tuyển khác để giành cơ hội đi tiếp. Rơi vào một bảng đấu tương đối "khó thở" khi phải đối đầu với 3 đối thủ Trung Quốc trong đó có 2 đội tuyển top 8 CFPL season 12 - 1 trong số họ là người vô địch vòng bảng, Eva Team đã để thua hoàn toàn khi không giành được bất kì một map thắng nào và phải chịu xếp hạng 4 sau lượt sơ loại đầu tiên.


Nhánh đấu của Eva Team tại Vòng sơ loại 1 - CFPL season 13

 
Gặp bất ngờ khi chưa kịp thích nghi với vũ khí mới cùng việc phải thi đấu tại các chế độ và bản đồ "lạ" khiến cho Eva Team tiếp tục để thua 1 đội tuyển Trung Quốc khác tại lượt trận của vòng sơ loại thứ 2 và tưởng chừng như chắc chắn sẽ bị loại khi phải đối đầu với nhà đương kim vô địch CFGI 2018 - Pacific Macta tại trận đấu quyết định. Tuy nhiên, trong những thời điểm khó khăn nhất, người tai lại thấy được một Eva Team bản lĩnh và "bay" đến mức khó tin khi giành được 2 chiến thắng cực kì quan trọng trước Pacific Macta và White Shark - đội tuyển trước đó đã đánh bại họ - để lách qua khe cửa hẹp đến với vòng bảng CFPL season 13.


Tổng hợp vòng sơ loại CFPL season 13

 
Sự xuất sắc của những nhà đương kim á quân Thế giới đã thức tỉnh đúng lúc để tạo nên một vòng sơ loại quá nhiều cảm xúc. Đại diện của Việt Nam không chỉ khiến người hâm mộ nước nhà kinh ngạc mà còn làm cho bạn bè quốc tế phải thực sự dè chừng với sức mạnh cùng khả năng phân tích tâm lý, chiến thuật tuyệt vời của mình. Với kết quả đã đạt được, Eva Team sẽ cùng 9 đội tuyển khác bước vào vòng trong.


10 đội tuyển tham dự CFPL season 13

 
Vòng bảng CFPL season 13 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 8/8 đến ngyaf 9/9 vẫn tại Thái Thương, Trung Quốc. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 8 đội đứng đầu để bước tiếp vào vòng Knock-out. Trong thời gian diễn ra vòng bảng, các đội tuyển nước ngoài bên cạnh việc tập luyện và thi đấu sẽ được tham gia các khóa học tiếng trung và tìm hiểu văn hóa tại đây.


Lịch thi đấu vòng bảng của Eva Team - CFPL season 13

 
Các trận đấu của Eva Team sẽ được tường thuật trực tiếp và bình luận trên kênh Fanpage Đột Kích TV và Youtube VTC Game. Mọi thông tin chi tiết về các hoạt động và trận đấu của Eva Team tại giải đấu này sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết tại Trang chủ và Fanpage Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.


 

các tin liên quan