Eva Team sẽ có "chung kết sớm" tại CFPL season 13 vào 18h chiều nay

Xin chào các xạ thủ,

Sau khi giải đấu CFGI 2018 kết thúc vào ngày 29/7 vừa qua với thành tích không được như mong muốn của nhà đương kim vô địch CFEL - Boss CFVN, sự chú ý của người hâm mộ Đột Kích bắt đầu hướng sang Eva Team - đại diện Việt Nam duy nhất còn đang "du đấu" nước ngoài ở thời điểm hiện tại. 
Hiện tại, đại diện của Việt Nam đang tham dự giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc CFPL season 13 với tư cách khách mời và phải thi đấu vòng sơ loại. Hơi đáng tiếc cho Eva Team khi họ đã để thua tại lượt trận đầu tiên trước 5 United Gaming - đội tuyển vô địch vòng bảng CFPL season 12 - và rơi xuống nhánh thua.


Kết quả các trận đấu đã diễn ra tại vòng sơ loại CFPL season 13

 
Đối thủ tiếp theo của Eva Team sẽ là U9 GameClub - một đội tuyển Trung Quốc mới lên hạng tại mùa giải năm nay. Đây là trận đấu cực kì quan trọng với cả Eva Team lẫn U9 khi mà người chiến thắng sẽ chắc chắn có 1 suất tại vòng bảng còn kẻ thua sẽ phải nói lời tạm biệt với giải đấu lần này.


 
Bên cạnh trận đấu này, màn đụng độ giữa 2 ông lớn của Đột Kích thế giới là Pacific Macta - đương kim vô địch CFGI 2018 và kẻ mạnh tiềm ẩn Black Dragon. 2 đội này cũng sẽ phải loại nhau để chọn ra 1 người bước tiếp vào vòng sau.


Lịch thi đấu vòng sơ loại, CFPL season 13 ngày 1/8/2018

 
Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiêp tại Fanpage Đột Kích TV và kênh Youtube VTC Game, các bạn hãy chú ý theo dõi.
 

 
các tin liên quan