Eva Team "quyết tử" với người Trung Quốc tại CFPL season 13 vào 20h tối nay

Xin chào các xạ thủ,

Với thể thức thi đấu Double Elimination hơi khác biệt so với thông thường của người Trung Quốc, vòng sơ loại CFPL season 13 sẽ thi đấu tới 2 lượt và Eva Team - đại diện của Việt Nam vẫn sẽ còn cơ hội tại giải đấu lần này.Tối ngày hôm qua 2 trận đấu cuối cùng của lượt 1 - vòng sơ loại CFPL season 13 diễn ra, tân binh U9 GameClub bất ngờ dành chiến thắng 2-0 trước top 8 CFPL season 12 - EMG và Black Dragon cũng xuất sắc đánh bại White Shark với tỉ số tương tự. Với kết quả đạt được vị trí của các đội tuyển sau vòng sơ loại 1 tại nhánh đấu của mình như sau:

Tại nhánh 1:

Hạng 1: 5 United Gaming
Hạng 2: U9 GameClub
Hạng 3: EMG
Hạng 4: Eva Team


Tại nhánh 2:

Hạng 1: Acme Exclamation
Hạng 2: Black Dragon
Hạng 3: White Shark
Hạng 4: Pacific Macta

Với thành tích này, 4 đội tuyển, EMG, Eva Team, White Shark và Pacific Macta sẽ phải tham dự vòng sơ loại thứ 2 tại giải đấu CFPL season 13 để phân hạng. Đội hạng 1 và hạng 2 sẽ được đi tiếp, đội hạng 3 hạng 4 sẽ bị loại. Lịch thi đấu chi tiết như sau:


Khó khăn sẽ tiếp tục được dành cho đại diện Việt Nam khi Eva Team phải chạm trán thêm một đội tuyển Trung Quốc nữa. Dù ở mọi cấp độ, những người Trung Quốc chưa bao giờ là một đối thủ dễ dàng khi mà đây là nơi có các đội tuyển với trình độ gần như tương đương nhau và họ đã quá "quen tay" với hệ thống map đấu và vũ khí sử dụng tại giải quốc nội. Eva Team phải thật cố gắng và tỉnh táo để giành chiến thắng, chiếm lợi thế tại vòng sợ loại quyết định này.

Những màn so tài đầy hấp dẫn sẽ được NPH VTC Game phát sóng trực tiếp tại Fanpage Đột Kích TV và kênh Youtube VTC Game. Các bạn hãy chú ý theo dõi để cùng cổ vũ cho Eva Team nhé.

 
các tin liên quan