Eva Team buộc phải thắng HG tại vòng cuối CFPL để tự quyết định số phận của mình


Xin chào các xạ thủ,

Không thể chiến thắng trước đối thủ EMG cũng như có được điểm trong cuộc đối đầu với 5 United Gaming, Eva Team đang đứng trước những áp lực rất lớn để lọt vào top 8 đội mạnh nhất - giành quyền đi tiếp - tại giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc CFPL season 13Bảng xếp hạng CFPL season 13 sau vòng 8 - theo CF QQ

 
Với vị trí thứ 8 cùng chỉ 1 điểm nhiều hơn đội tuyển đứng thứ 9 là Black Dragon, Eva Team buộc phải có điểm tại lượt trận cuối cùng mới có thể giành quyền tự quyết cho số phận của mình. Đối thủ của họ tại trận đấu đó sẽ là HG - 1 ông lớn của Đột Kích Trung Quốc, trận đấu sẽ được diễn ra vào 18h00 tối nay, ngày 7/9.

 

Là một đối thủ rất mạnh, tuy nhiên trước trận đấu này Eva Team lại có được nền tảng tâm lý tương đối tốt khi họ từng đánh bại HG 1 lần vào chung kết Đột Kích Thế Giới - CFS Grand Final vào cuối năm ngoái. Dẫu vậy, với phong độ hiện tại của HG cũng cách mà đội tuyển này phô diễn sức mạnh trong suốt khoảng thời gian vừa qua, sự cẩn trọng cùng một chút tập trung vẫn sẽ là thứ mà Eva Team cần trong lần gặp lại này.

Nếu không thể thắng HG hoặc ít nhất có được 1 điểm trước đối thủ này, Eva Team sẽ phải phải phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của trận đấu giữa Q9 Gaming và Black Dragon vào ngày mai để xác định tấm vé đi tiếp.

Trận đấu của Eva Team cùng các màn đối đầu trong khuôn khổ vòng 9 giải đấu CFPL season 13 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Đột Kích TV và Fanpage Đột Kích TV, hãy like và subscribe kênh để không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào của Đột Kích nhé


 
các tin liên quan