Được khen là thế nhưng BotKonz lại không tham dự AllStars Match của người Trung Quốc

Xin chào các xạ thủ,

Nhằm phục vụ nhu cầu của khán giả cùng tăng thêm sự đa dạng của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc, BTC CFPL season 13 sẽ tiến hành tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ AllStars Match, các trận đấu mang tính biểu diễn tới với người xem. Theo đúng lộ trình của giải đấu, 2 trận đấu AllStars sẽ được diễn ra vào cuối tuần này. 
Các trận đấu All Stars Macth sẽ diễn ra với 2 nội dung: AllStars và AllStars Sniper vào ngày 15/9 và 16/9. Rambo là người duy nhất của Eva Team tham dự vào trận đấu AllStars Sniper tại giải đấu lần này.


Các VĐV tham dự trận đấu All Stars Match


Danh sách các VĐV sẽ tham gia All Stars Sniper Match

 
Đồng hành cùng với Rambo là 9 tay ngắm xuất sắc khác đến từ các đội tuyển còn lại, có thể kể đến những cái tên như: Mzin của Super Valiant, WaitBB của 5 United Gaming, Turnning của AG hay YQH - Sniper đã khiến Black Dragon "ngậm hành" tại lượt trận cuối cùng.

Còn ở trận đấu AllStars Match thường, bên cạnh sự xuất hiện của N9 từ Super Valiant thì sự thiếu vắng đi những cái tên xuất sắc khác từ các đội tuyển khác như: Ssst của EMG, Solo của Q9 Gaming, AKKE của Super Valiant hay thậm chí là BotKonz của Eva Team - người dẫn đầu danh sách kill trong phần lớn mùa giải - cũng phần nào gây ra những sự hụt hẫng nhất định dành cho người hâm mộ.

Các trận đấu tại All-Stars Match sẽ được tường thuật trực tiếp tại Fanpage Đột Kích TV và kênh Youtube Đột Kích TV, nhớ like và subscrible để không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào của Đột Kích nhé.


 
các tin liên quan