[CSC] Thử thách nghiệt ngã từ vòng Sơ Loại


Thân chào các xạ thủ,

Trong một kịch bản lý tưởng, một team đấu Đột Kích tiềm năng hoàn toàn có thể thăng hạng từ Phong Trào lên Chuyên Nghiệp chỉ sau 1 mùa đấu. Bước đệm duy nhất nằm ở giải đấu Bán Chuyên (các mùa trước là Liên Minh Tournament, mùa 2016 đổi tên thành CSC – CrossFire Semi-Pro Championship).

Là nơi duy nhất mang đến các suất thăng hạng, CSC (hay LMT) luôn quy tụ số lượng đông đảo team đấu được lựa chọn từ các Liên Minh toàn quốc. Mùa năm nay, CSC cũng có tới 60 đội tham chiến Sơ Loại cho 16 suất đấu chính thức. Tỷ lệ loại cực cao này khiến đây trở thành đấu trường gian nan khét tiếng của Đột Kích.

Thêm vào đó, việc “khoá” số lượng suất đấu cho các cụm Liên Minh càng làm cuộc cạnh tranh trở nên tàn khốc. Đơn cử, cụm Liên Minh miền Trung có tất cả 19 đội Sơ Loại, trong đó chỉ 4 đội được vào vòng trong. Hay cụm Cần Thơ – Tiền Giang chỉ có 2 trong số 9 đội Sơ Loại có vé.

SỐ LƯỢNG ĐỘI ĐƯỢC CHỌN THEO CỤM LIÊN MINH 

STT

Cụm

Số team được chọn

1

TP. HCM

4

Đồng Nai

2

Hà Nội

4

Hải Phòng

3

Tuyên Quang

2

Thái Nguyên

Bắc Giang

4

Đà Nẵng

4

Buôn Ma Thuột

Nha Trang

Quảng Ngãi

Huế

5

Cần Thơ

2

Tiền Giang

Không dễ dàng, đó là điều đương nhiên của mọi cuộc tranh hùng. Bởi có vậy chúng ta mới có thể tìm ra những đại diện xứng đáng nhất, xuất sắc nhất chinh phục đỉnh cao Chuyên Nghiệp.

Chuyên Nghiệp là một “giấc mơ”, là đích đến của mọi game thủ nuôi nghiệp thi đấu, là nơi sở hữu những khoản tiền thưởng kỷ lục gia tăng mỗi năm, là nơi danh tiếng, vinh quang lên đến tột đỉnh. 

Vậy nên, dẫu thật khắc nghiệt, ngày Sơ Loại tới vẫn sẽ đầy trái ngọt chờ đợi các Liên Minh. 60 đội đấu, hãy sẵn sàng và nỗ lực hết mình cho ngày 26/06 này! 


  

THỜI GIAN THI ĐẤU

9h – 13h 26/06

 

LUẬT ĐẤU 

Bo3 – 5 Round

Luật thi đấu tiêu chuẩn (Chi tiết TẠI ĐÂY)


LƯU Ý

Đội vô địch Nữ Chiến Binh mùa 2016 sẽ được đặc cách thi đấu trong Liên Minh tương ứng


 Saturn

các tin liên quan