[CFGI] Nỗi niềm Freedom trong ngày xuất quân

Thân chào các xạ thủ,

Nhận được sự cổ vũ và ủng hộ nồng nhiệt của gia đình, bạn bè cũng như cộng đồng Đột Kích Việt Nam, các chàng trai Freedom ngày hôm nay đã chính thức xuất quân với nhiều nỗi niềm, tâm trạng.

Tâm trạng nhiều nhất có lẽ là Jerry khi anh có Sinh Nhật sớm ngay trước ngày du đấu. Đón tuổi mới trên đất khách, trong những ngày thi đấu nước sôi lửa bỏng, với Jerry đó sẽ vừa là thử thách vừa là nguồn động lực không nhỏ.

    

Chúc mừng Sinh Nhật Jerry và cũng chúc cậu sẽ thi đấu thành công

Không kém phần tâm trạng chính là Rambo. Phải xa người yêu trong những ngày tới, chàng trai của chúng ta thậm chí còn làm hẳn một clip để tạm biệt bạn gái thân thương:

 

Đặc biệt phải kể đến anh chàng Bean khi anh sẽ tạm xa không chỉ người vợ mà còn cả cô công chúa nhỏ hết sức đáng yêu. Nhận được những lời chúc dạt dào tình cảm từ người vợ yêu dấu, chắc chắn Bean sẽ nỗ lực để có thể mang niềm vui trọn vẹn khi trở về: 

 

Cùng lúc đó, quản lý của team Vic Max cũng gửi những lời chúc đầy mạnh mẽ tới các anh em đồng thời tỏ rõ nuối tiếc khi không thể đồng hành trong chuyến đi xa lần này:

 
Tuy không thể hiện cảm xúc giàu lưu luyến như các thành viên khác nhưng Kz cũng tỏ rõ quyết tâm qua check in ngắn gọn tại Sân Bay Nội Bài sáng nay:

Tràn ngập trên trang cá nhân của các thành viên Freedom là những lời chúc của anh em, bạn bè, những người đã luôn đồng hành cùng đội đấu này thời gian qua. Những hình ảnh, cảm xúc trước giờ bay của Freedom cũng nhận được hàng trăm lượt like, động viên và khích lệ. 

Hy vọng rằng, tất cả nguồn cổ vũ trên sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho Freedom, giúp họ luôn vượt qua những căng thẳng, áp lực và giữ vững phong độ cho chuỗi ngày thi đấu sắp tới!

Saturn

các tin liên quan