[CFGI] Những đối thủ "xương xẩu" của Freedom

 

Thân chào các xạ thủ,

Những chuyến hành quân của đội tuyển Đột Kích Việt Nam tới Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng, qua rất nhiều thế hệ tuyển thủ tài năng với các tên tuổi thành danh như Freedom, Super.CTV, CyberCore, Việt Nam đã không ít lần tạo được tiếng vang tại sân khách “chảo lửa” này. 

Với sự kết hợp của “dòng máu” Super.CTV và “linh hồn” của Freedom, Freedom Gaming tham chiến CFGI nhận được kỳ vọng lớn của game thủ Đột Kích. Tuy vậy, chuyến đi của họ được dự báo sẽ không kém phần bão táp khi phải chạm trán với những kình địch đều là Top Team Đột Kích thế giới:

 

Hiện tại, đội hình ra quân chi tiết của các team tham chiến vẫn còn là ẩn số. Song, chúng ta có thể điểm qua những hình ảnh của họ trong các giải đấu gần đây:


 

PENTA Sports (Châu Âu)

Pacific.Macta (Philippines)

ruLegends.OK.ru (Nga)

INTZ (Brazil)

Orbit.Carbon (Bắc Mỹ)

Và hai đối thủ đáng gờm nhất đến từ đội chủ nhà Trung Quốc là Vici Gaming và All Gamers:

Có thể thấy, những cái tên xuất hiện trong CFGI đã thể hiện rõ tham vọng “xưng bá” của nước chủ nhà khi mời đến các đội đấu Đột Kích lừng danh bậc nhất cũng như cử ra hai đại diện mạnh mẽ nhất. Những ngày tới, hành trình đầy chông gai và thử thách của Freedom sẽ được Đột Kích liên tục cập nhật tới các bạn. Game thủ Đột Kích hãy cùng ủng hộ và khích lệ cho các chàng trai của chúng ta!

Saturn

các tin liên quan