[CFGI] Freedom thận trọng trước cuộc hồi sinh lịch sử

 

Thân chào các xạ thủ,

Có được sức trẻ cũng như tấm vé mời tham chiến CFGI từ Super.CTV, Freedom đang tràn đầy hy vọng hồi sinh tên tuổi của mình trên đấu trường quốc tế. Nếu thành công, đây sẽ là cuộc trở lại vĩ đại nhất của một trong những huyền thoại Đột Kích Việt Nam.

Vượt qua tất cả các vấn đề nội tại, đội hình Freedom hiện nay được cho là khá hoàn thiện, dồi dào sức trẻ và đang đạt độ chín về phong độ thi đấu. 4 thành viên Super.CTV cùng kỳ cựu Botkonz mang đến sinh khí mới cho Freedom.

“Khi sang Freedom với danh tiếng ngang tầm thế giới của các anh đi trước, bọn em thấy có động lực hơn. Bởi vì các đàn anh đã làm được thì bọn em cũng phải quyết tâm để có thể sánh bằng.” – Jerry chia sẻ.

Tuy vậy, một hành trình sẽ chỉ vĩ đại khi chinh phục được những mục tiêu vĩ đại. Và lần này, CFGI là phép thử đầu tiên song cũng thử thách nhất cho sự kết hợp giữa Super.CTV và Freedom.

Khi được hỏi về cơ hội trong giải CFGI lần này, các thành viên của Freedom có chung tiếng nói:

Kz: Trình độ của các team hiện tại đã cân bằng, không có sự chênh lệch nhiều nên cơ hội sẽ được chia đều cho tất cả các bên, tuy nhiên với sự góp mặt của Rambo và Bot sẽ giúp đội có những khoảnh khắc toả sáng của những cá nhân. Đó sẽ là một trong những chìa khoá tạo nên sự khác biệt ở Freedom lần này. 

Botkonz: Mình thấy các đội đều rất mạnh, nhưng chỉ ngại mỗi đội chủ nhà TQ, bởi vì họ là sân nhà.

Jerry: Vấn đề ở đây là giải CFGI này toàn đội mạnh nhất của 7 nước trong đó 2 đội đáng lo nhất vẫn là 2 đội của Trung Quốc. Các đội còn lại bọn mình cũng đã cọ sát cả rồi nhưng không thể chủ quan được.

Rambo: Những đối thủ lần này có cả cũ lẫn mới. Trong đó có đội RULEGENDS đã thi đấu với team mình ở CFSi vừa rồi tổ chức ở VN. Đội INTZ đã thi đấu tại WCA tổ chức tại NX,TQ. Đội Pacific.Macta đã thi đấu tại vòng loại WCA Sea.

Nước chủ nhà TQ có rất nhiều đội mạnh. Bọn mình sẽ phải cố gắng, mình không thua kém gì họ cả. Quan trọng vẫn là tỉnh táo không để họ cuốn mình theo lối chơi của họ, tất nhiên vẫn cần may mắn.

Sẵn sàng nhập cuộc một cách thận trọng, Freedom đang cho thấy khát vọng âm ỉ cũng như sự trưởng thành và lão luyện của các thành viên. Chúng ta hãy cùng hy vọng và kỳ vọng cho những đại diện xuất sắc của Đột Kích Việt Nam!

Saturn

các tin liên quan