[CFGI] Freedom lên dây cót sau trận thua nuối tiếc

 Thân chào các xạ thủ,

Đẳng cấp của Đột Kích Trung Quốc đến nay vẫn chưa bao giờ bị lung lay. Họ đã đăng quang tại hầu hết các giải đấu quốc tế lớn và sở hữu những tượng đài có kỹ năng bậc nhất thế giới. Phải gặp Vici Gaming - ứng viên số 1 cho ngôi vô địch của CFGI năm nay ngay trong trận mở màn, đội tuyển của Việt Nam được dự đoán sẽ gặp muôn vàn khó khăn.

IFrame

Xem lại trận đấu giữa Freedom và Vici Gaming

Thực tế, Freedom đã có map đấu đầu tiên cân kèo đến mức gây ngỡ ngàng cho tất cả xạ thủ theo dõi và cổ vũ. Chúng ta có thể thấy rõ những gương mặt vốn rất điềm tĩnh của VG ở các hiệp đầu nhanh chóng biến sắc rồi vã mồ hôi khi Freedom liên tiếp có những ván đấu ngoạn mục. Cả 5 chàng trai của chúng ta đều đã thể hiện rất thuyết phục, trong đó đặc biệt phải kể đến Kz với nhiều phút xuất thần.

Trong những trận đấu lớn như thế này, bản lĩnh và tâm lý thi đấu càng trở nên quan trọng. Và có lẽ hơi bị ngợp với nhịp độ và áp lực căng thẳng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu, Jerry có phần dưới sức so với phong độ thường thấy. Tuy vậy, không thể phủ nhận Freedom đã có trận đấu khá tốt dù gặp phải một đối thủ mà bất cứ đội đấu Đột Kích nào cũng phải nể sợ là VG.

Tuy thất bại trong trận đấu này, các thành viên Freedom đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, động viên từ bạn bè và người hâm mộ. Bởi rõ ràng, có theo dõi trận đấu chúng ta mới hiểu skill quá khủng của đội bạn cũng như nể phục sự kiên cường của Freedom.

 

Những gì Freedom thể hiện trong ngày hôm qua vẫn làm chúng ta có nhiều niềm tin và hy vọng vào khả năng họ sẽ lội ngược dòng, “cá hồi” và tiếp tục hành trình chinh phục CFGI.

Vào ngày 05/07, các trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B sẽ diễn ra từ 13h – 17h như sau:

Ngày

Giờ (VN)

Trận

Thể thức

5/7

13h

3sUP.Carbon vs Pacific Macta

Bo3

15h

All Gamers vs ruLegends.OK.ru

Thân mời các bạn chú ý theo dõi và đón xem! 

Saturn

các tin liên quan