Các đội tuyển Đột Kích "sắm sửa" cho mình như thế nào trước thềm CFEL 2018 season 2 sắp tới

Xin chào các xạ thủ,

Càng gần tới ngày CFEL 2018 season 2 khởi tranh, các đội tuyển các cấp thiết hoàn thiện và tập luyện một cách nghiêm túc hơn bao giờ hết. Với Cherry Stars đã chính thức thương vụ mang về cặp đôi song sát của HeroKing mùa trước là KHI cùng Loser, đây hứa hẹn sẽ là đôi cánh giúp cho Cherry Stars vươn ra với thế giới tại mùa giải tới.Đội hình của Cherry Stars mùa giải CFEL 2018 season 2

 
Theo chiều ngược lại, Jerrry - một trong những "công thần" của Cherry Stars mùa trước cũng đã chuyển về I2 HeroKing - tên mới của HeroKing. Cùng với đó, á quân của mùa giải CFEL 2018 season 1 cũng bổ sung chất thép của mình bằng một bản hợp đồng cực kì chất lượng mang tên PhatKon và MonZ - người đã vắng bóng khá lâu khỏi đấu trường Đột Kích chuyên nghiệp.

 

Tuy nhiên, hầu hết những điều trên đều đã được game thủ biết tới khi mà những thông tin chuyển nhượng đình đám này luôn được Đột Kích bám rất sát và đưa tin liên tục. Bất ngờ nhất trong mùa giải CFEL 2018 season 2 sắp tới là việc NamDinh Gamer quyết định gia nhập Clan HeroKing và lấy cái tên chính thức NamDinh Gamer cho mùa giải Đột Kích chuyên nghiệp nửa cuối năm nay.


Đội hình của NamDinh HeroKing mùa giải CFEL 2018 season 2

 
Không chỉ dừng lại ở đó, đại diện của Nam Định còn mang về ThaiHiHi và BeLong - cặp đôi từng chơi cho Paradise Esports để củng cổ cho cuộc đua dài hơi ở CFEL sắp tới. Với những sự bổ sung cần thiết, NamDinh Gamer chắc chắn đang rất nóng lòng chờ ngày khai mạc CFEL.

Những thông tin tiếp theo về giải đấu CFEL 2018 season 2 sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại trang chủ cũng như Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi. Đừng quên Subscrible kênh Youtube Đột Kích TV để không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào của Đột Kích cũng như CFEL nhé.

 

- Giải đấu: Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 season 2
- Số đội tham dự: 8
- Tổng giải thưởng: Hơn 300 triệu đồng
- Đơn vị hợp tác truyền thông: VTV Play.
- Nhà tài trợ: TCL


 

 
các tin liên quan